AUTO TRƯỜNG THỊNH

Hotline: 0971 24 88 55 Email: thinh241817@gmail.com
Trang chủ Tin tức VIỆC LÀM NGÀNH CÔNG NGHỆ OTO HOT NHƯ THẾ NÀO?

VIỆC LÀM NGÀNH CÔNG NGHỆ OTO HOT NHƯ THẾ NÀO?

 

 
 

Việc đầu tư của các hãng ô tô nước ngoài vào Việt Nam đang phát triển khá nhanh nên liên tục nhiều năm qua ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô (Công nghệ ô tô) được đưa vào danh mục các ngành “nóng” về nhu cầu lao động, và nhanh chóng trở thành xu thế lựa chọn của các bạn trẻ.

Công nghệ ô tô - ngành học tích hợp kiến thức của nhiều lĩnh vực: cơ khí, tự động hóa, điện - điện tử và công nghệ chế tạo máy, chuyên về khai thác, sử dụng và quản lý dịch vụ kỹ thuật ô tô như điều hành sản xuất phụ tùng, lắp ráp, cải tiến, nâng cao hiệu quả sử dụng.

Số liệu thống kê được Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) công bố ngày 11/1/2016, doanh số bán của toàn thị trường ô tô Việt Nam năm 2015 đạt 244.914 xe, tăng 55% so với năm 2014 và bỏ xa kỷ lục cũ (khoảng 160.000 xe năm 2009). Cho thấy, thị trường ô tô Việt Nam đã tăng nhanh và thực sự sôi động những năm gần đây. Đồng nghĩa với việc cũng có nghĩa ngành Công nghệ ô tô nước ta đang có nhu cầu nhân lực rất lớn.

Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô trải thảm đỏ đón người tài - Ảnh 1.
Thị trường ô tô Việt Nam tăng nhanh trong thời gian qua

 

Trước bước chuyển mình mạnh mẽ của ngành công nghiệp trọng điểm này, Công nghệ ô tô đã trở thành ngành nghề hấp dẫn. Tưởng tượng, một nhà máy lắp ráp ô tô thường rộng hàng chục ngàn hecta và có hàng trăm công nhân, kỹ sư, chuyên viên cùng làm việc và ước tính có hàng trăm ngàn chi tiết máy được lắp ráp trong một chiếc ô tô hoàn chỉnh. Vậy nên, từ việc bảo trì, bảo dưỡng động cơ, các hệ thống tự động đến quản lý hệ thống vận hành, giám sát sản xuất, quản lý kinh doanh, nghiên cứu công nghệ và dòng sản phẩm mới đều cần đến các chuyên gia am tường về ô tô.

Liên tục nhiều năm qua, Trung tâm dự báo nguồn nhân lực và thị trường lao động TP.HCM đã đưa Công nghệ kỹ thuật ô tô vào danh mục các ngành “nóng” về nhu cầu lao động. Bằng chứng như các tập đoàn ô tô hàng đầu của Đức, Nhật, Mỹ như BMW, Toyota, Honda, Ford,... tại Việt Nam đều đặn tổ chức tuyển dụng hằng năm nhưng “nguồn” vẫn không đủ cung cấp.

Auto Trường Thịnh chuyên cung cấp phụ tùng ô tô cao cấp như Mercedes, BMW, Audi, Bentley, Porsche, Cadillac, Chrysler, Range Rover, Rolls Royce.. nhập khẩu giá tốt, giao hàng toàn quốc. Tại website www.autotruongthinh.com chúng tôi cung cấp hơn 20.000 sản phẩm từ phụ tùng thân vỏ tới hệ thống lái, hệ thống động cơ, hộp số. Đến với Auto Trường Thịnh chúng tôi cam kết với bạn:

>> Giao hàng toàn quốc

>> Hoàn tiền 100% nếu hàng không đúng yêu cầu

>> Cam kết giá tốt nhất cho xe của bạn

Ngoài ra, đến với Auto Trường Thịnh bạn còn được tư vấn miễn phí về sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, lựa chọn gara ô tô trên toàn quốc đảm bảo chất lượng gần với ban nhất và rất nhiều hỗ trợ khác.

Bài viết khác

zalo